Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

Định cư nhập quốc tịch Grenada là chiến lược hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho những nhà đầu tư muốn xin visa E-2 để nhập cư Mỹ sinh sống và làm việc. Việc đầu tư kinh doanh tại Grenada và giao thương quốc tế dễ dàng, sở hữu 2 quốc tịch và vẫn duy trì việc làm ăn tại Việt Nam nếu muốn là xu hướng mới cho các doanh nhân.

 

 

Tổng quan Grenada

Grenada được biết đến với tên gọi Hòn đảo của gia vị, là một trong những hòn đảo đẹp nhất của vùng Caribe. Sở hữu nét độc đáo, nguyên thủy với những ngọn núi dốc đứng hoang sơ, vịnh nước cạn ẩn mình, vườn cây gia vị, rừng nhiệt đới xanh mơn mởn cùng những bãi biển đẹp bình dị, màu cát trắng quốc đảo này đã làm nao lòng nhiều du khách trên toàn thế giới hiện nay.

Các công dân tại Grenada vô cùng thân thiện và vui vẻ – nét đặc trưng của phong cách sống vùng biển Caribe. Về thông thương quốc tế, công dân mang quốc tịch Grenada có thể đi lại 115 nước mà không cần thị thực (visa).

Ngày nay, các công dân toàn cầu đang tích cực đầu tư định cư Grenada thông qua Chương trình do Chính phủ quốc gia này ban hành. Sự đầu tư này mang đến cho họ một cơ hội lớn để sở hữu quốc tịch và tấm hộ chiếu Grenada.

 

đầu tư định cư Grenada

 

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Đầu tư vào bất động sản.
  • Đóng góp từ thiện không hoàn lại.

Điều kiện tham gia chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada

  • Nhà đầu tư trên 16 tuổi.
  • Là nhân vật xuất sắc.
  • Không có tiền án tiền sự.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Có khả năng đóng góp 150,000 USD vào Quỹ chuyển đổi Quốc gia hoặc đầu tư bất động sản Grenada ít nhất 350,000 USD.

 

Điều kiện tham gia chương trình định cư Grenada

 

CÁC HÌNH THỨC VÀ MỨC ĐẦU TƯ

1. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA

  • Mức đầu tư tối thiểu cho gia đình có đến 4 thành viên: 350,000 USD.
  • Thời gian đầu tư: 5 năm.
  • Các khoản phí liên quan: Liên hệ.

2. HOẶC ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN KHÔNG HOÀN LẠI CHO QUỸ THAY ĐỔI QUỐC GIA

  • Hồ sơ gia đình đến 4 thành viên: 200,000 USD.
  • Hồ sơ dành cho nhà đầu tư cá nhân: 150,000 USD.
  • Phí chính phủ và luật sư: Liên hệ.
  • Phí thẩm định hồ sơ: Liên hệ.

THỜI GIAN THỤ LÝ HỒ SƠ  CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ GRENADA

Trung bình khoảng 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào cơ quan thụ lý hồ sơ của chính phủ.

 

QUY TRÌNH LÀM HỒ SƠ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA

Tháng 1: Chuẩn bị hồ sơ

  • AT Express xác minh tất cả giấy tờ và tiến hành thẩm định.
  • Thanh toán phí nộp hồ sơ.
  • Lựa chọn hình thức đầu tư.

Tháng 2: Nộp hồ sơ

  • Nộp đơn xin thẻ PR và hoàn tất chuyển tiền đầu tư.
  • Nộp đơn xin nhập tịch.
  • Chứng nhận nhập tịch được phát hành.

 Tháng 3 – 4: Cấp hộ chiếu

  • Nộp đơn xin cấp hộ chiếu.
  • Hộ chiếu được phát hành.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI MANG HỘ CHIẾU GRENADA

  • Người mang hộ chiếu Grenada có thể đi lại đến trên 115 quốc gia mà không cần xin Visa, trong đó có cả khu vực Schegen châu Âu như Đức, Pháp, Ý, Anh, Ireland,… và các quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Dubai, Trung Quốc, Hongkong, Macau,… cùng một số nước ở châu Mỹ – Latinh.
  • Hưởng Quốc tịch của quốc đảo mãi mãi, được quyền cư trú và làm việc trên quốc đảo.
  • Quốc tịch được quyền truyền cho con cháu.
  • Không cần phải bỏ quốc tịch hiện tại.
  • Không có yêu cầu phải ở hay sinh sống tại Grenada khi nộp đơn và sau khi có quốc tịch.
  • Không có yêu cầu về ngoại ngữ.
  • Không cần phỏng vấn.
  • Ít thuế. Không có thuế thu nhập từ nước ngoài, không có thuế thừa kế, không có thuế quà tặng.
  • Thành viên phụ thuộc là con độc thân dưới 26 tuổi, và cha/mẹ trên 65 tuổi.
  • Có thể đăng ký Visa E2 “Investor Visa” cho phép công dân Grenada thành lập doanh nghiệp và sinh sống tại Mỹ.
  • Là quốc gia được mệnh danh là thiên đàng về thuế.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đầu tư định cư Grenada, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: 0911 60 22 44.

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.