Chương trình đầu tư bất động sản – nhập quốc tịch Antigua

Đầu tư bất động sản Antigua là một trong ba hình thức để công dân trên thế giới sở hữu quốc tịch và định cư tại quốc gia này. Hình thức này do chính Chính phủ Antigua ban hành nhằm thu hút nhà đầu tư trên toàn thế giới, đóng góp vào sự phát triển đất nước.

Hai hòn đảo xinh đẹp Antigua và Barbuda thu hút các nhà đầu tư định cư tại Antigua

Hai hòn đảo xinh đẹp Antigua và Barbuda thu hút các nhà đầu tư định cư tại Antigua

Antigua & Barbuda là quốc đảo nằm ở phía nam quần đảo Windward, phía Đông biển Caribbean. Với hàng trăm bãi biển trong xanh màu ngọc lam và những hòn đảo xinh tươi, khu nghỉ dưỡng sang trọng và được mệnh danh là Thiên đường du lịch, ngành du lịch của quốc gia này đã thu hút nhiều du khách trên thế giới, đóng góp hơn một nửa tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Vị trí Antigua & Barbuda trên bản đồ thế giới (Google Map)

Vị trí Antigua & Barbuda trên bản đồ thế giới (Google Map)

Nhằm mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế quốc gia, Chính phủ Antigua & Barbuda đã đưa ra các chương trình đầu tư nhập quốc tịch Antigua, bao gồm: Đầu tư bất động sản Antigua, đóng góp từ thiện không hoàn lại cho Quỹ phát triển quốc gia hoặc Quỹ từ thiện, Thành lập doanh nghiệp với các quyền lợi hấp dẫn.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

Quốc tịch Antigua & Barbuda được cấp vĩnh viễn cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình, bao gồm vợ/chồng, con phụ thuộc dưới 25 tuổi, cha mẹ và ông bà nội ngoại trên 65 tuổi. Thời gian cấp quốc tịch Antigua cho nhà đầu tư và người phụ thuộc đi kèm trong vòng 6 tháng, miễn quá trình phỏng vấn, khám sức khỏe cùng một số thủ tục khác.

Được phép sở hữu nhiều quốc tịch: Các nhà đầu tư khi tham gia Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Antigua được phép sở hữu hai quốc tịch trở lên, hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân hợp pháp tại quốc gia này.

Không đánh thuế thu nhập cá nhân, thuế thừa kế, thuế tài sản: Antigua & Barbuda không có thuế lợi tức về vốn hay thuế bất động sản, đồng thời không đánh thuế các thu nhập phát sinh ngoài nước.

Khi đầu tư nhập quốc tịch Antigua, nhà đầu tư không bị đánh thuế, kể cả thu nhập phát sinh ở nước ngoài

Khi đầu tư nhập quốc tịch Antigua, nhà đầu tư không bị đánh thuế, kể cả thu nhập phát sinh ở nước ngoài

Không cần kiểm tra trình độ, kinh nghiệm quản lý, chứng minh tài chính, chỉ cần đủ số tiền đầu tư một trong ba hình thức do Chính phủ đưa ra.

Tự do đi lại các nước trong khối Caricom và 133 quốc gia trên thế giới: Với những hạn chế về khả năng đi lại của hộ chiếu sở tại thì hộ chiếu Antigua được xem là sự lựa chọn hữu hiệu dành cho các nhà đầu tư. Sở hữu tấm hộ chiếu này, nhà đầu tư thoải mái đi lại các nước trong khối Caricom (Jamica, Guyana, Barbados, Suriname, Trinidad & Tobago,…) và 133 quốc gia trên toàn thế giới (theo cập nhật tháng 3/2019 của Passport Index), trong đó có các nước ở châu Âu (miễn thị thực 90 ngày) và Vương quốc Anh (trong 6 tháng).

Cận cảnh tấm hộ chiếu “quyền lực” Antigua & Barbuda nhà đầu tư sẽ sở hữu khi đầu tư nhập quốc tịch Antigua

Cận cảnh tấm hộ chiếu “quyền lực” Antigua & Barbuda nhà đầu tư sẽ sở hữu khi đầu tư nhập quốc tịch Antigua

CÁC CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI ANTIGUA & BARBUDA

Đầu tư Bất động sản Antigua

Điều kiện:

  • Đủ 18 tuổi trở lên, không có tiền án tiền sự.
  • Không vi phạm pháp luật hoặc trong tình trạng bị điều tra liên quan đến pháp luật.
  • Không mắc các căn bệnh truyền nhiễm.

Đầu tư bất động sản Antigua là một hình thức nghỉ dưỡng/kinh doanh thu hút “giới nhà giàu” trên toàn thế giới

Đầu tư bất động sản Antigua là một hình thức nghỉ dưỡng/kinh doanh thu hút “giới nhà giàu” trên toàn thế giới

Yêu cầu:

  • Đóng góp mức đầu tư tối thiểu: 400.000 USD (~8.8 tỷ đồng) vào một trong những dự án bất động sản Antigua được Chính phủ phê duyệt.
  • Thời gian đầu tư: 5 năm.
  • Thực hiện quyền đầu tư để đóng góp vào nền kinh tế quốc gia.
  • Lưu trú tối thiểu 35 ngày trong 5 năm để giữ quốc tịch Antigua.
  • Ký thỏa thuận mua – bán với “nhà phát triển”. Thỏa thuậ này chỉ có hiệu lực khi người đầu tư được cấp giấy đăng ký quốc tịch.

Các loại phí liên quan

  • Phí thẩm định hồ sơ: Liên hệ.
  • Phí chính phủ: Liên hệ.

Hotline liên hệ: 0911 60 22 44.

Thời gian thụ lý hồ sơ: 3 – 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nội vào cơ quan thụ lý hồ sơ của chính phú.

Thủ tục đăng ký tham gia chương trình: Liên hệ.

Các dự án đầu tư bất động sản Antigua & Barbuda:

  • Dự án Dieppe Bay Villa gồm 84 căn hộ rộng rãi có diện tích từ 56 – 73 m2, nằm trên bờ cát trắng trải dài với đầy đủ tiện nghi (hồ bơi, hệ thống an ninh, bãi đậu xe,…).

>>> Xem chi tiết.

Một góc nhìn từ dự án Dieppe Bay Villa khi đầu tư định cư tại Antigua qua hình thức bất động sản

Một góc nhìn từ dự án Dieppe Bay Villa khi đầu tư định cư tại Antigua qua hình thức bất động sản

  • Dự án Tamarind Hills nằm trên bờ biển hướng Mặt trời lặn giữa hai biển đẹp nhất Antigua, mang lại cho khách hàng một tầm cao mới về sự sang trọng, đẳng cấp 5 sao cùng bộ sưu tập cảnh quan tuyệt đẹp, đi kèm là các tiện nghi hiện đại như hồ bơi trong khu nghỉ mát, sân quần vợt, phòng tập yoga và thể hình,…).

>>> Xem chi tiết.

Một góc dự án Tamarind Hills dành cho các nhà đầu tư định cư tại Antigua

Một góc dự án Tamarind Hills dành cho các nhà đầu tư định cư tại Antigua

  • Dự án Saint Mary’s Court là dự án phát triển khách sạng mang thương hiệu quốc tế đầu tiên của Antigua & Barbuda, nằm dọc theo bờ biển phía Tây Nam đảo Antigua với các tiện nghi hiện đại như bến du thuyền, sân golf 18 lỗ, trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao,…

>>> Xem chi tiết.

Phối cảnh dự án Saint Mary’s Court

Phối cảnh dự án Saint Mary’s Court

Đóng góp từ thiện không hoàn lại cho Quỹ từ thiện hoặc Quỹ phát triển quốc gia

Điều kiện:

Điều kiện tương đương hình thức Đầu tư bất động sản.

Yêu cầu:

  • Đóng góp từ thiện: 100.000 USD (dành cho gia đình có 3 thành viên trở xuống) hoặc 125.000 USD (dành cho gia đình có từ 4 thành viên trở lên).
  • Phí chính phủ thụ lý hồ sơ: Liên hệ hotline 0911 60 22 44.

Thời gian thụ lý hồ sơ: 3 – 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nội vào cơ quan thụ lý hồ sơ của chính phú.

Thủ tục đăng ký tham gia chương trình: Liên hệ.

Đầu tư định cư tại Antigua thông qua hình thức đóng góp vào Quỹ từ thiện hoặc Quỹ phát triển quốc gia mang đến nhiều nét tươi mới cho quốc gia này

Đầu tư định cư tại Antigua thông qua hình thức đóng góp vào Quỹ từ thiện hoặc Quỹ phát triển quốc gia mang đến nhiều nét tươi mới cho quốc gia này

Thành lập doanh nghiệp

Điều kiện:

Điều kiện tương đương hình thức Đầu tư bất động sản.

Yêu cầu:

  • Mức đầu tư tối thiểu: 1.500.000 USD.
  • Mức đầu tư cho hồ sơ theo nhóm tối thiểu là 400.000/nhà đầu tư và tổng đầu tư tối thiểu là 5.000.000 USD.

Các phí liên quan:

  • Phí thẩm tra hồ sơ cho đương đơn, người phục thuộc: Liên hệ.
  • Phí pháp lý cho mỗi hồ sơ: Liên hệ.

Hotline liên hệ: 0911 60 22 44

Thời gian thụ lý hồ sơ: 3 – 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nội vào cơ quan thụ lý hồ sơ của chính phú.

Thủ tục đăng ký tham gia chương trình: Liên hệ.

Thành lập doanh nghiệp, vạch ra các kế hoạch đóng góp sự phát triển cho đảo quốc này cũng là một hình thức đầu tư định cư tại Antigua

Thành lập doanh nghiệp, vạch ra các kế hoạch đóng góp sự phát triển cho đảo quốc này cũng là một hình thức đầu tư định cư tại Antigua

Để biết thêm thông tin về đầu tư nhập quốc tịch Antigua, anh/chị vui lòng liên hệ hotline 0911 60 22 44. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.