Chương trình đầu tư nhập tịch St. Lucia

Là một quốc đảo nằm ở phía đông vùng biển Caribbean, nơi đây được xem là hòn ngọc quý của vùng Caribbean và được ví như là “Thiên đường xanh của Trái Đất”. Phía bắc của đảo quốc là vịnh Rodney với nhiều resort tiện nghi hiện đại. Ở phía nam, Soufrière là trung tâm của một khu vực tuyệt đẹp với các đồn điền xưa, bãi biển riêng và kỳ quan địa chất của hai ngọn Piton luôn được du khách ca ngợi “Không còn gì tuyệt hơn!”.

Nằm trong vùng núi lửa giữa đại dương nên Saint Lucia có phong cảnh tự nhiên khác biệt so với các hòn đảo vùng biển Caribbean. Đó là những dãy núi đẹp ngoạn mục được tạo thành từ hoạt động của núi lửa, những cánh rừng cổ thụ khổng lồ, những đồng cỏ xanh mướt và vô số vườn hoa sặc sỡ sắc màu.

 

Chương trình đầu tư nhập tịch Saint Lucia

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Saint Lucia được Quốc hội thông qua vào 08/2015. Chương trình cho phép cá nhân và gia đình có được quốc tịch Saint Lucia khi đầu tư vào quốc gia này.

Quyền lợi

  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 120 quốc gia, bao gồm cả khối Liên minh Châu Âu, Schengen, Vương quốc Anh, Singapore, Hồng Kông và Ireland
  • Sống và làm việc tại Saint Lucia, hưởng các quyền giống như bất kỳ công dân tại quốc đảo này
  • Cho phép sở hữu song tịch
  • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh trong vòng ba tháng.
  • Không có yêu cầu cư trú.
  • Không có yêu cầu phỏng vấn, trình độ văn hóa hoặc kinh nghiệm quản lý.
  • Hệ thống thuế ưu đãi (dành cho công dân không lưu trú tại đảo): miễn thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế cho tặng hoặc thuế lãi vốn

Điều kiện

Đầu tư vào Quỹ Kinh Tế Quốc Gia (NEF)

Đương đơn có thể lựa chọn phương thức ký quỹ vào tổ chức NEF với mức đầu tư theo quy định.

  • USD $100,000: Đương đơn.
  • USD $165,000: Đương đơn và vợ/ chồng.
  • USD $190,000: Gia đình có 03 người phụ thuộc (vợ/ chồng và 02 con).
  • USD $25,000:   Mỗi người phụ thuộc thêm.

Đầu tư vào bất động sản

Đương đơn có thể mua bất động sản có giá trị tối thiểu là USD $300,000 trong khu vực phát triển dự án được chính phủ phê duyệt. Tài sản phải được sở hữu và duy trì trong tối thiểu 05 năm. Ngoài ra, đương đơn phải thanh toán phí hành chánh và thuế liên quan bất động sản đầu tư.

Yêu cầu 

  • Đương đơn đủ 18 tuổi
  • Lý lịch tư pháp trong sạch
  • Yêu cầu sức khỏe tốt
  • Người đi kèm:
    • Con phụ thuộc dưới 25 tuổi.
    • Cha mẹ trên 65 tuổi phụ thuộc tài chính
    • Hoặc con/ cha mẹ phụ thuộc bị giới hạn sức khỏe tâm thần hoặc thể chất (đây là điểm khác biệt độc đáo mang tính nhân văn của chương trình).

Để biết thêm thông tin chi tiết , vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: 0911 60 22 44 (Multi line).

 

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.