Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

  • Chính phủ: Dân chủ
  • Thủ đô: St. George’s
  • Ngôn ngữ chính: Tiếng Anh
  • Diện tích: 344 km2
  • Dân số: 110.152
  • Múi giờ: UTC-4
  • GDP: 1,458 tỷ đô (2014)
  • Tiền tệ: XCD, USD

Grenada nổi tiếng với tên gọi “Quốc đảo gia vị” vì quốc gia này trồng hàng chục nghìn loại cây gia vị khác nhau. Grenada được thiên nhiên ban tặng những thác nước hùng vĩ đẹp như tranh vẽ thuộc loại đẹp nhất khu vực Carribbean.

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp phù hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời cho du khách như lặn biển, chơi du thuyền và thưởng thức ẩm thực thế giới và địa phương. Những bãi tắm hoang sơ cát trắng và các hoạt động văn hóa khó quên là những lý do biến Grenada trở thành địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều gia đình và cá nhân giàu có trên thế giới.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Đầu tư vào bất động sản
  • Đóng góp từ thiện không hoàn lại

CÁC HÌNH THỨC VÀ MỨC ĐẦU TƯ 

1. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

  • Mức đầu tư tối thiểu cho gia đình có đến 4 thành viên: 350,000 USD 
  • Thời gian đầu tư: 5 năm
  • Các khoản phí liên quan: Liên hệ

2. HOẶC ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN KHÔNG HOÀN LẠI CHO QUỸ THAY ĐỔI QUỐC GIA

  • Hồ sơ gia đình đến 4 thành viên: 200,000 USD
  • Phí chính phủ và luật sư: Liên hệ
  • Phí thẩm định hồ sơ: Liên hệ

THỜI GIAN THỤ LÝ HỒ SƠ

Trung bình khoảng 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào cơ quan thụ lý hồ sơ của chính phủ.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI MANG HỘ CHIẾU GRENADA

  • Người mang hộ chiếu Grenada có thể đi lại đến trên 115 quốc gia mà không cần xin Visa
  • Hưởng Quốc tịch của quốc đảo mãi mãi, được quyền cư trú và làm việc trên quốc đảo
  • Quốc tịch được quyền truyền cho con cháu
  • Không cần phải bỏ quốc tịch hiện tại
  • Không có yêu cầu phải ở hay sinh sống tại Grenada khi nộp đơn và sau khi có quốc tịch
  • Không có yêu cầu về ngoại ngữ
  • Không cần phỏng vấn
  • Ít thuế. Không có thuế thu nhập từ nước ngoài, không có thuế thừa kế, không có thuế quà tặng
  • Thành viên phụ thuộc là con độc thân dưới 26 tuổi, và cha/mẹ trên 65 tuổi
  • Có thể đăng ký Visa E2 “Investor Visa” cho phép công dân Grenada thành lập doanh nghiệp và sinh sống tại Mỹ
  • Là quốc gia được mệnh danh là thiên đàng về thuế

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: +84 911 60 22 44

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.