Tiến trình đầu tư định cư Latvia

Thẻ tạm trú (TRP) cấp cho nhà đầu tư ở Latvia. Khi khách hàng đồng ý đầu tư và muốn xin thẻ TRP định cư Latvia (thẻ tạm trú) thì cần phải thực hiện theo quy trình dưới đây:

Tại Việt Nam: Điền câu hỏi theo mẫu

Hợp pháp hóa lãnh sự:

  • Giấy kết hôn (nếu ly hôn phải có giấy đồng ý của người còn lại đồng ý cho con đi theo định cư)
  • Giấy khai sinh
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2 (từ đủ 14 tuổi đều phải làm)
  • Hình 4×5 cm (nền trắng)
  • Passport còn hiệu lực ít nhất 1 năm

Chứng minh công việc

  • Nhân viên: bảng lương hàng tháng, hợp đồng lao động
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế

Chứng minh tài chính

  • Sao kê ngân hàng, giấy xác nhận số dư
  • Hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng cho thuê…
  • Trước khi đi 10 ngày khách hàng phải chuẩn bị chuyển tiền qua Latvia, hoặc khi qua Latvia khách mới chuyển tiền thì phải chờ thêm 1 tuần.

Tại Latvia

Ngày 1 – Khách hàng ký POA Giấy Ủy Quyền (khách hàng sẽ được xem trước nội dung tiếng Việt của Giấy Ủy Quyền.) Chúng tôi mở tài khoản ngân hàng ở Latvia với tên của Quý khách hàng.

Ngày 2 – Chuyển khoản ngân hàng

Trong tài khoản ngân hàng mới mở tại Latvia, chính phủ yêu cầu Quý khách phải có 84.000 EUR (bao gồm số tiền đầu tư là 60.000 EUR)

Ngày 3 – Văn phòng Quốc tịch và Di Trú (OCMA) tiếp nhận hồ sơ và xem xét hồ sơ.

Ngày 8 – OCMA ra quyết định cấp thẻ tạm trú định cư Latvia cho cả gia đình khách hàng.

Ngày 10 – Có thẻ tạm trú.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình định cư Latvia, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: 0911 60 22 44 (Multi line)

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.