Tiến trình đầu tư Thị thực vàng Hy Lạp

Bước 1 – Đến Hy Lạp:

  • Hỗ trợ nhận visa nhập cảnh từ Đại sứ quán Hy Lạp
  • Đến Hy Lạp với visa hợp lệ được cấp ở Việt Nam
  • Dự án hỗ trợ sắp xếp chuyến khảo sát bao gồm khách sạn, đưa đón, tham quan và khảo sát địa ốc
  • Đại diện nhà đầu tư thu thập và chuẩn bị hồ sơ pháp lý cần thiết để nộp đơn

Bước 2 – Lựa chọn dự án đầu tư phù hợp:

  • Lựa chọn đầu tư một bất động sản trị giá ít nhất €250,000 Euro. Có thể thực hiện đầu tư bởi một hoặc nhiều bất động sản
  • Bất động sản đầu tư có thể là khu dân cư, khu thương mại hoặc kết hợp cả hai
  • Ký quỹ đặt mua bất động sản đầu tư
  • Mở tài khoản ngân hàng và hoàn thành các thủ tục thông báo

Bước 3 – Nộp đơn Thường trú nhân:

  • Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng ở Hy Lạp
  • Thanh toán đầy đủ cho việc mua nhà và đăng ký hợp đồng mua bán với Cục Đăng Ký Địa chính Hy Lạp (Greek Land Registry)
  • Nộp tất cả bộ đơn cần thiết và hồ sơ hoàn chỉnh trực tiếp hoặc qua đại diện pháp lý

Bước 4 – Thẩm định:

  • Nộp đơn lên Bộ Nội Vụ
  • Khi bộ đơn được thẩm định và phê duyệt, nhà đầu tư sẽ được yêu cầu tiến hành thủ tục sinh trắc học để cấp thẻ thường trú
  • Nhà đầu tư phải đến Hy Lạp 1 lần để thực hiện thủ tục sinh trắc học
  • Thẻ được phát hành trong vòng 15 ngày

Thời gian nhanh nhất trong vòng 6 tháng, nhà đầu tư sẽ được cấp Thường Trú Nhân vĩnh viễn và visa khối Schengen.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: +84 911 60 22 44 (multi line)

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.