Chương trình nhập tịch Antigua & Barbuda

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Antigua giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về các hình thức cũng như điều kiện nhập tịch tại quốc gia này

Vì sao chọn đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda?

 

Theo Passport Index, hộ chiếu Antigua đứng thứ 25 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu quyền lực nhất năm 2018 (Bảng xếp hạng dựa vào số quốc gia buộc phải có visa khi đến và số quốc gia được miễn visa của một hộ chiếu). Ngoài ra, Antigua và Barbuda cũng là thành viên của Tổ chức Liên Hiệp Quốc (LHQ), khối Thịnh Vượng Chung Anh, cộng đồng các nước Caribbean (CARICOM), Tổ chức các nước Âu Mỹ (OAS), cùng rất nhiều tổ chức quốc tế khác.

Với điều kiện tự nhiên phù hợp cho trồng trọt và sản xuất thực phẩm cũng như phát triển các ngành năng lượng xanh, Antigua và Barbuda có đầy đủ cơ sở cho sự phát triển kinh tế ổn định và bền vững cho gia đình nhà đầu tư trong tương lai.

Antigua và Barbuda là quần đảo lớn nhất trong số những đảo nói tiếng Anh ở khu vực, Antigua & Barbuda thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Đây cũng là nơi nghỉ dưỡng của nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới như Oprah Winfrey, Eric Clapton và nhiều chính khách quan trọng.

Antigua AT Express

 

Tổng quan Chương Trình Đầu tư nhập quốc tịch Antigua

Chương trình đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda nhằm cung cấp Hộ chiếu  Antigua – Hộ chiếu thứ hai cho các nhà đầu tư vào các Quỹ đóng góp cho sự phát triển của Antigua và Barbuda. Hộ chiếu Antigua & Barbuda được miễn thị thực tới hơn 130 quốc gia bao gồm cả khu vực Châu Âu, Anh và Hồng Kông. Có hai lựa chọn để đầu tư vào Antigua & Barbuda. 

Tính đến thời điểm cuối tháng 6/2017, đã có nhiều công dân từ các quốc gia xin nộp đơn nhập quốc tịch Antigua, bao gồm: Trung Quốc, Lebanon, Ấn Độ, Mỹ, Ai Cập, Nga, Syria. Trong đó, Trung Quốc chiếm 42,64%, Syria chiếm 4,46%, Mỹ chiếm 2,41% và Việt Nam chiếm 1% trong tổng số đơn.

Antigua AT Express

Hình thức đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda

1.  Đầu tư bất động sản

  • Mức đầu tư tối thiểu: 400,000 USD
  • Thời gian đầu tư: 5 năm
  • Các loại phí liên quan: Liên hệ

 

2. Quyên góp không hoàn lại cho Quỹ phát triển quốc gia hoặc Quỹ từ thiện

  • Quyên góp không hoàn lại: 100,000 USD là cho đương đơn + người phối ngẫu/ GĐ 4 người
  • Các loại phí liên quan: Liên hệ

 

3. Thành lập doanh nghiệp

  • Mức đầu tư tối thiểu: 1.500.000 USD
  • Mức đầu tư cho hồ sơ theo nhóm tối thiểu là 400.000/ nhà đầu tư và tổng đầu tư tối thiểu là 5.000.000 USD

 

Thời gian thụ lý hồ sơ

Trung bình từ 3 – 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào cơ quan thụ lý hồ sơ của chính phủ.

Lưu ý: Nếu nhà đầu tư chọn bất động sản, họ sẽ phải ký một thỏa thuận mua bán, ràng buộc với “nhà phát triển” và thỏa thuận chỉ có hiệu lực khi người đầu tư đã được cấp giấy đăng ký quốc tịch.

 

Yêu cầu

  • Nhà đầu tư đủ 18 tuổi
  • Nhà đầu tư không có tiền án tiền sự.
  • Không yêu cầu phỏng vấn cho chương trình quốc tịch và nhà đầu tư không cần phải đi đến quốc đảo để hoàn thành hồ sơ.
  • Phải cư trú tại Antigua & Barbuda tối thiểu là 5 ngày trong 5 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: 0911 60 22 44 (Multi line)

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.