Chương trình nhập tịch Antigua & Barbuda

 

Chương trình định cư tại Antigua & Barbuda cung cấp những thông tin cần thiết dành cho các nhà đầu tư có ý định nhập tịch, đầu tư hoặc định cư thông qua chính sách đầu tư của quốc gia này.

 

Một góc của quốc gia Antigua & Barbuda

Vì sao chọn định cư Antigua và Barbuda?

Hai quốc đảo Antigua và Barbuda nằm ở trung tâm vùng Caribê với những bãi biển tuyệt đẹp, cảnh quan nhiệt đới và nắng ấm quanh năm. Người Antigua rất thân thiện và hiếu khách. Với dân số hơn 80.000 người, Antigua & Barbuda là quốc gia lớn thứ 9 ở Caribê. Quốc đảo là thành viên của Khối Thịnh Vượng Anh với Nữ hoàng Elizabeth II là người đứng đầu. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của đất nước này.

Tổng quan Chương Trình Định cư tại Antigua

Chương trình đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda nhằm cung cấp Hộ chiếu thứ hai cho các nhà đầu tư vào các Quỹ đóng góp cho sự phát triển của Antigua và Barbuda. Hộ chiếu của quốc đảo được miễn thị thực tới hơn 130 quốc gia bao gồm cả khu vực Châu Âu, Anh và Hồng Kông. Có hai lựa chọn để đầu tư vào Antigua & Barbuda. Các nhà đầu tư có thể chọn đóng góp cho Quỹ Phát Triển Quốc gia Antigua & Barbuda hoặc lựa chọn phổ biến nhất là đầu tư vào một dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt với thời gian tối thiểu là 5 năm.

 

 

Chương trình định cư tại Antigua giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về các hình thức cũng như điều kiện nhập tịch tại quốc gia này

Quyền lợi khi nhập Quốc tịch Antigua & Barbuda

  • Hưởng Quốc tịch của quốc đảo mãi mãi, được quyền cư trú và làm việc trên quốc đảo.
  • Quốc tịch được quyền truyền cho con cháu.
  • Thông tin làm hồ sơ nhập quốc tịch được bảo mật.
  • Ít thuế. Không có thuế thu nhập từ nước ngoài, không có thuế thừa kế, không có thuế quà tặng.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp, có thể chuyển tiền từ đảo quốc đi các nơi trên thế giới.
  • Hồ sơ xử lý nhanh (4 – 6 tháng).
  • Không cần phỏng vấn.
  • Không cần trình độ tiếng Anh.
  • Thành viên của Khối Thịnh Vượng Anh, bao gồm 54 quốc gia. Tiêu biểu như Canada, Australia, New Zealand,…
  • Đi lại dễ dàng trong Khối Thịnh Vượng và quyền lợi được bảo vệ bởi Chính phủ Anh.
  • Miễn thị thực 133 quốc gia. Quốc gia được miễn thị thực màu xanh lá cây đậm và nhạt (chưa bao gồm các quốc gia cấp thị thực tại cửa khẩu).

 

 

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda

1.  Đầu tư bất động sản

  • Mức đầu tư tối thiểu: 400,000 USD
  • Thời gian đầu tư: 5 năm
  • Các loại phí liên quan:
  • Phí thẩm định hồ sơ: Liên hệ
  • Phí chính phủ: Liên hệ

2. Quyên góp không hoàn lại cho Quỹ phát triển quốc gia hoặc Quỹ từ thiện

  • Quyên góp không hoàn lại: 100,000 USD là cho đương đơn + người phối ngẫu/ GĐ 4 người
  • Phí chính phủ thụ lý hồ sơ: Liên hệ

3. Thành lập doanh nghiệp

  • Mức đầu tư tối thiểu: 1.500.000 USD
  • Mức đầu tư cho hồ sơ theo nhóm tối thiểu là 400.000/ nhà đầu tư và tổng đầu tư tối thiểu là 5.000.000 USD

Thời gian thụ lý hồ sơ:

Trung bình từ 3 – 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào cơ quan thụ lý hồ sơ của chính phủ.

Lưu ý: Nếu nhà đầu tư chọn bất động sản, họ sẽ phải ký một thỏa thuận mua bán, ràng buộc với “nhà phát triển” và thỏa thuận chỉ có hiệu lực khi người đầu tư đã được cấp giấy đăng ký quốc tịch.

Yêu cầu

  • Nhà đầu tư đủ 18 tuổi
  • Nhà đầu tư không có tiền án tiền sự.
  • Không yêu cầu phỏng vấn cho chương trình quốc tịch và nhà đầu tư không cần phải đi đến quốc đảo để hoàn thành hồ sơ.
  • Phải cư trú tại Antigua & Barbuda tối thiểu là 5 ngày trong 5 năm.
  • Phải cung cấp một số hồ sơ như giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn và bản sao hộ chiếu…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: 0911 60 22 44 (Multi line)

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.