Chương trình Thường trú nhân Cộng hòa Síp

 

 

Định cư Síp (Cyprus)

Cộng hòa Síp ngày càng trở nên phổ biến với các công dân không thuộc Liên minh châu Âu đang tìm kiếm một điểm đến lý tưởng cho việc sinh sống và kinh doanh tại các quốc gia châu Âu. Quốc đảo Síp tự hào là một trong những quốc gia hỗ trợ tốt nhất cho việc nhập cư  vào châu Âu với thời gian xử lý hồ sơ khoảng 3 tháng. 

Với chương trình đầu tư định cư Cộng hòa Síp, nhà đầu tư có thể sở hữu quốc tịch Síp hoặc thường trú nhân Síp thông qua đầu tư bất động sản cao cấp. Nhà đầu tư cần thỏa các điều kiện định cư Síp cũng như cung cấp hồ sơ định cư Síp để đầu tư định cư tại quốc đảo này. 

 

 

Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Cộng hòa Síp

Điều kiện định cư Síp

Nhà đầu tư cần thỏa các điều kiện định cư Síp như sau:

  • Đầu tư vào bất động sản cư trú tại Síp có giá trị tối thiểu là 300,000 Euro và duy trì tối thiểu 3 năm
  • Gửi vào tài khoản tại ngân hàng Cộng hoà Síp 30,000 Euro trong 3 năm
  • Đảm bảo nguồn thu nhập hàng năm từ nước ngoài và các nguồn khác ngoài việc làm ở Cộng hoà Síp đạt tối thiểu 30,000 Euro

Yêu cầu chương trình định cư Síp

Nhà đầu tư cần cung cấp hồ sơ định cư Síp đầy đủ và thỏa các yêu cầu sau:

  • Đương đơn đủ 18 tuổi
  • Hồ sơ lý lịch tư pháp trong sạch
  • Yêu cầu sức khỏe tốt
  • Người đi kèm:
    • Vợ/ chồng hợp pháp
    • Con còn phụ thuộc tài chính (đến 25 tuổi), độc thân, còn đi học toàn thời gian
    • Cha mẹ đương đơn và cha mẹ của vợ/ chồng
  • Người giữ giấy phép cư trú phải đến Cộng hoà Síp ít nhất 2 năm một lần để duy trì tình trạng cư trú của mình

 

 

Lợi thế của chương trình Thường trú nhân cộng hòa Síp

  • Mức đầu tư thấp nhất so với các chương trình đầu tư định cư khác
  • Đảm bảo lấy thường trú nhân vĩnh viễn cho đương đơn (nhà đầu tư), người phụ thuộc lên đến 25 tuổi và cha mẹ của cả 2 vợ chồng
  • Quy trình đơn giản: Không yêu cầu ngoại ngữ, kiểm tra sức khỏe và phỏng vấn
  • Tỉ lệ chấp thuận lên đến 100%
  • Cấp thẻ thường trú trong vòng 2 tháng


Quyền lợi khi sở hữu thẻ xanh Cộng hòa Síp

  • Thẻ xanh có hiệu lực trọn đời
  • Người sở hữu thẻ xanh được quyền xin cấp quốc tịch sau 5 năm cư trú tại Síp
  • Hệ thống thuế nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp, thuế TNDN chỉ 12,5 %
  • Không đánh thuế tài sản thừa kế, thuế tài sản, đặc biệt là Cộng hoà Síp kí hiệp ước tránh đánh thuế 2 lần
  • Cộng hoà Síp sử dụng thông luật
  • Bất động sản được toàn quyền sở hữu và sử dụng vô thời hạn
  • Hệ thống giáo dục đạt chuẩn Châu Âu, trẻ em được miễn học phí tại trường công lập
  • Cơ sở y tế được trang bị các thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao
  • Cơ sở hạ tầng tiên tiến và các sân bay hiện đại kết nối đến các điểm đến quan trọng
  • Các chương trình đầu tư định cư đảo Síp không chỉ có ý nghĩa về tài chính mà còn mang lại lợi ích cho gia đình bạn trong nhiều thế hệ

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện và hồ sơ định cư Síp, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: 0911 60 22 44 (Multi line).

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.