Chương trình đầu tư Thị thực vàng Hy Lạp

 

 

Chương trình Golden Visa – Hy Lạp tạo cơ hội cho nhà đầu tư và gia đình (vợ/ chồng, con cái và bố mẹ) được sinh sống tại một đất nước đầy nắng ấm, phong cảnh tuyệt đẹp với bề dày lịch sử hàng nghìn năm tuổi.

Áp dụng cho Các nhà đầu tư không nằm trong khối liên minh châu âu (EU) hay khu vực kinh tế châu Âu (EEA)

Chương trình visa vàng hy lạp áp dụng cho những công dân không thuộc EU/ EEA mua tài sản bất động sản ở hy lạp với giá trị ít nhất 250.000 €.

Khoản đầu tư có thể nằm trong một tài sản duy nhất hoặc trong một danh mục đầu tư, miễn là tổng mức đầu tư vượt quá 250.000 €.

Quyền lợi

  • Thời gian xét duyệt nhanh 2-3 tháng
  • Thẻ được cấp cho vợ/ chồng, người phụ thuộc dưới 21 tuổi & cha/ mẹ của nhà đầu tư
  • Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu
  • Di chuyển miễn visa đối với 26 quốc gia thuộc khu vực Schengen châu Âu và được phép cư trú ở đó tối đa ba tháng mỗi lần 
  • Không yêu cầu khả năng ngoại ngữ
  • Không yêu cầu thu nhập cá nhân tối thiểu
  • Quy trình đơn giản, xử lý nhanh chóng và minh bạch
  • Chi phí nộp hồ sơ thấp
  • Được tiếp cận hệ thống giáo dục công lập miễn phí
  • Giấy phép cư trú thể hiện dưới hình thức thẻ điện tử, không kèm theo hộ chiếu
  • Giá bất động sản có tính cạnh tranh cao so với các điểm đến khác tại Châu Âu
  • Lợi nhuận thu về cao đối với bất động sản ở những vị trí cao cấp tại Hy Lạp

Điều kiện

  • Đương đơn phải đến từ quốc gia không thuộc khối EU/EEA.
  • Đầu tư mua bất động sản tối thiểu 250.000 EUR duy trì trong suốt khoảng thời gian giữ thẻ thường trú nhân
  • Mua bảo hiểm y tế
  • Nếu khoản đầu tư chuyển nhượng/ hoặc bán lại cho người khác, nhà đầu tư sẽ mất quyền định cư tại Hy Lạp.
  • Đương đơn phải có lý lịch trong sạch ở quốc gia xuất thân và quốc gia hiện cư trú (nếu khác)

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: 0911 60 22 44 (multi line)

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.