Malta – Đất nước lý tưởng đáng để đầu tư định cư

Malta là một đảo quốc ở vùng Nam Âu, giữa biển Địa Trung Hải, tọa lạc tại vị trí cách 80 km về phía nam của nước Ý. Malta gồm 3 đảo lớn là Malta, Gozo và Comino. Quốc đảo này có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 316 km2 với dân số xấp xỉ 460.000 người nên Malta là nước có mật độ dân cư cao hàng đầu thế giới. Ngôn ngữ chính thức của người dân ở đây là tiếng Anh và tiếng Malta. Đặc biệt thủ đô Valletta được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

 

Malta AT Express tintuc

Đầu tư định cư tại Malta mang đến nhiều quyền lợi cho cả gia đình

 

Với hình thức đầu tư định cư mua trái phiếu chính phủ Malta và chỉ đóng chi phí đầu tư khi hồ sơ được chính phủ chấp thuận định cư cho cả gia đình 4 thế hệ, đây chắc chắn là loại hình đầu tư không rủi ro mà khách hàng có thể lựa chọn.

AT Express | ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI VIỆT

Chương trình đầu tư định cư Malta chính thực hợp pháp khi nào ?

Chương trình đầu cư lấy thẻ cư trú Malta – MRVP ra đời năm 2015, sửa đổi bổ sung mới nhất 2017 với những thay đổi tích cực tạo điều kiện dễ dàng cho công dân khắp thế giới nhập cư vào Malta. Định cư Malta hiện là một trong những chương trình thu hút nhất Châu Âu, đặc biệt là các nhà đầu tư Châu Á.

Đây là chương trình đầu tư định cư tại Malta đã được Ủy ban châu Âu (EC) chấp nhận. 

 

Malta AT Express tintuc

Malta kỳ vọng thu hút những người có thể đóng góp tài năng và mạng lưới kinh doanh cho quốc đảo này.

 

Chương trình đầu tư thẻ thường trú Malta cho nhà đầu tư không phải là công dân Châu Âu như sau:

Yêu cầu đầu tư:

• Độ tuổi từ 18 trở lên. Chứng minh thu nhập hàng năm hơn 100.000 EUR hoặc tài sản cố định khoảng 500.000 EUR.

• Mua 250.000 EUR trái phiếu chính phủ khoản đầu tư được duy trì ít nhất 5 năm Đồng thời đương đơn phải mua hoặc thuê BĐS (duy trì ít nhất 5 năm).

• Mua BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 320.000 EUR, phía Nam và đảo Gozo 270.000EUR

• Thuê BĐS: khu vực Malta khoảng hơn 60.000 EUR/5 năm, phía Nam và đảo Gozo 50.000EUR/5 năm.

• Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn châu Âu có giá trị bồi thường 30.000 Euro.

Người đi kèm:

• Vợ/chồng hợp pháp.

• Con cái không giới hạn độ tuổi, trên 18 tuổi phải chứng minh độc thân và không độc lập về tài chính (7/2017)

• Cha mẹ và ông bà hai bên

Quốc tịch: Trong 7 năm sống đủ 5 năm và năm cuối trước khi xin quốc tịch sống đủ 12 tháng. Miễn visa cho 160 quốc gia trong đó có Pháp, Đức, Ý, Italia, Úc…

Quy trình:

• Chuẩn bị hồ sơ di trú

• Xin visa và đi khảo sát

• Khảo sát BĐS

• Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư, đóng 50% phí luật sư 25.000 EUR + 1 phần phí chính phủ 5.500 EUR, luật sư nộp hồ sơ lên cục di trú.

• Nhà đầu tư nhận được Approval Letter từ cục di trú Malta

• Về nước chuyển tiền đầu tư BĐS và đầu tư trái phiếu, nộp phí luật sư hoàn thành thủ mua bán cho khách hàng.

• Cả gia đình nhập cảnh Malta để lấy thông tin sinh học, sau khi có thẻ thường trú luật sư có thể thay mặt khách hàng đi nhận thẻ và gửi về nước cho khách hàng.

Ưu điểm chương trình:

• Mức đầu tư thấp và di trú cả gia đình 4 thế hệ bao gồm: vợ chồng, con cái, bố mẹ, ông bà. Được định cư vĩnh viễn và được hưởng mọi quyền lợi

• Được chấp thuận hồ sơ trước, đầu tư sau, thời gian hoàn thành nhanh chóng 6~12 tháng.

• Miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế. Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi.

• Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.

• Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài.

• Được quyền sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ 28 nước EU, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ và Liechtenstein.

• Hộ chiếu cho phép đi đến hơn 166 quốc gia không cần thị thực, bao gồm EU, Mỹ, Canada.

• Chính trị ổn định, dân cư Malta hiếu khách, thân thiện giúp người Việt Nam hòa nhập nhanh chóng và phát triển cuộc sống tại đây.

• Ngôn ngữ chính là Tiếng Anh, Malta là một trong những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất thế giới.

 

Malta AT Express

Cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp tại quốc đảo Malta thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm

>>Xem thêm bài viết Cộng hoà Malta chính thức mở Đại sứ quán tại Việt Nam!

AT Express | ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI VIỆT

ĐẦU TƯ LẤY HỘ CHIẾU MALTA – TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU:

• Quyên góp 650 000 Euro cho chính phủ Malta.

• Mua: BĐS không dưới 350.000 Euro, duy trì 5 năm.

• Thuê: BĐS mỗi năm 160 000 Euro, duy trì 5 năm.

• Đầu tư ít nhất 150.000 Euro vào trái phiếu, duy trì 5 năm, được chứng nhận của chính phủ Malta.

• Giữ thẻ thường trú Malta 12 tháng sau đó được nhận hộ chiếu.

________________________

 

“Trở thành công dân toàn cầu – một thế giới không rào cản cho tương lai của bạn và gia đình”.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình định cư Malta, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: 0911 60 22 44 (Multi line).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright© AT Express Ltd. All rights reserved.